MASSAGE TẬN NƠI TP. HCM

massage tai nha

Massage ngoài việc giúp thư giãn còn được coi là một phần của đông y bổ trợ và còn là một phương pháp hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lí khác nhau. Dịch vụ massage tận nơi Tp. HCM trị liệu tại nhà I Massage dịch vụ massage uy tín mà bạn có thể tin tưởng.

MASSAGE TẬN NƠI Tp. HCM  LÀ GÌ ?

massage tai nha
Massage trị liệu là một phương pháp kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật và y học. Sử dụng tay và các dụng cụ hỗ trợ xoa dịu các cơ, bộ phận bị quá tải, kích thích lưu thông máu, làm giảm đau nhức và giúp cân bằng cơ thể.

MASSAGE TẬN NƠI TP. HCM TRỊ LIỆU TẠI NHÀ CÓ TÁC DỤNG GÌ

Loại bỏ được nhiều chất độc

Mặc dù không thể nhìn thấy nhưng có rất nhiều loại độc tố được tích tụ từ các tác động bên ngoài lẫn chế độ sinh hoạt, ăn uống không khoa học của cơ thể mà hình thành. Massage giúp quá trình trao đổi chất diễn ra tốt, giúp máu được lưu thông, đào thải độc tố.
Giảm đau nhức, đau căng cơ
Ngày nay với cường độ làm việc cao thường gây ra các cơn đau nhức, mệt mỏi. Massage trị liệu tại nhà thực hiện phương pháp xoa bóp, ấn, nắn vào các huyệt, kích thích vật lí giúp giãn cơ, lưu thông khí huyết, điều chỉnh cơ thể.
Lưu thông tuần hoàn máu
Massage chân giúp kích thích tăng tuần hoàn máu có thể ngăn ngừa giản tĩnh mạch. Ngoài ra massage lưng còn hỗ trợ hoạt động của tim mạch, huyết áp. Giúp quá trình tuần hoàn máu diễn ra dễ dàng, giúp cơ thể khỏe mạnh và ngăn chặn được nhiều bệnh tật.
Giảm căng thẳng, mệt mỏi
Massage giúp làm giảm nồng độ cortisol – hormone gây căng thẳng, và tăng nồng độ oxytocin – hormone giúp thư giãn. Giúp bạn giảm stress và vui vẻ lạc quan hơn. Ngoài ra, massage tận nơi Tp. HCM trị liệu còn giúp giảm tình trạng mất ngủ, lo lắng, làm cho giấc ngủ sâu và ngon hơn.

massage tri lieu tai nha

MASSAGE TRỊ LIỆU TẬN NƠI TP. HCM I MASSAGE

Massage tận nơi Tp. HCM trị liệu đang dần trở nên phổ biến và được ưa uộng với các loại hình như:
Massage Thụy Điển
Massage đá nóng
Massage mô sâu
Massage tinh dầu
Lưu thông bạch huyết
Bộ gõ
Massage chân

massage tan noi
Chúng ta đều đã biết tác dụng của massage tận nơi Tp. HCM. Thế nhưng, nếu làm sai cách có thể sẽ khiến cơ thể chịu thương tổn hoặc gây ra tác dụng ngược. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có tay nghề cao, I MASSAGE với những phương pháp massage trị liệu kết hợp cùng tinh dầu massage và nến thơm đem đến cảm giác thư giãn, thoải mái. I MASSAGE phục vụ Massage tận nơi Tp. HCM, khách sạn, căn hộ không làm tốn thời gian di chuyển mà vẫn đảm bảo đem đến chất lượng tốt nhất.

 

z3916928480095 b5263f7dba0455a8bd48b2f622b7eddb
z4260650797676 9394c4210bbdfff0548034dee38b60e5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *